Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Người phụ nữ Việt Nam xưa và nay tuy có rất nhiều sự khác biệt nhưng vẫn còn đó những phẩm chất tần tảo, đảm đang, chịu thương chịu khó và thầm lặng hy sinh. Dù trong bất kỳ thời kỳ nào ngay cả trong những thời kỳ tăm tối nhất của chế độ phong kiến trọng nam khinh nữ, dù bị ràng buộc bởi biết bao lễ giáo và định kiến khắc nghiệt nhất, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn bộc lộ và tỏa sáng như những viên ngọc lấp lánh. Ngày nay, vai trò và vị thế của người phụ nữ ngày càng được nâng cao, họ cá tính hơn, độc lập hơn và càng ngày họ càng khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Chúng ta không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của họ cho sự phát triển chung của xã hội trên mọi lĩnh vực. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà người phụ nữ luôn được ca ngợi, được tôn vinh và đặc biệt hơn, mọi người dành riêng cho họ hai ngày thật đặc biệt: mồng 8 tháng 3 và ngày 20- 10.

Nhân ngày 20-10, ngày phụ nữ Việt Nam, Góp sức xin gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp nhất !!!

Thật hạnh phúc vì ở TRU-E, chị em luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các anh. Sắp đến ngày 20-10, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng các anh em đã không quên gửi tới chị, em TRU-E, những lời chúc thật dễ thương, hóm hỉnh. Nào, chị em TRU-E hãy đón nhận những lời chúc rất dễ thương, hài hước của anh em TRU-E nhé

ĐứcNA: Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới tất cả chị em trong công ty một tình yêu thương chân thành và chúc tất cả chị em một ngày lễ thật ngọt ngào, hạnh phúc và đầm ấm với gia đình, bạn bè và những người chị em yêu quý nhất (với hy vọng trong đó có tôi ).

TháiD: Chúc mọi người không phải chịu đựng những bất công do bất bình đẳng giới gây ra. Và nếu có ai phải chịu đựng thì sẽ được tôn vinh về điều đó.

ThắngDV: Phụ nữ TRU-E ai cũng đẹp rồi. Tôi không chúc xinh nữa. Vì vậy, tôi nghiêng mình kính vài câu: Tươi trẻ - Vui vẻ - Mạnh khỏe -Và .... Yêu khỏe.

DũngNV: Hif, biết chúc gì đây nhỉ? Chúc các chị em mỗi ngày thêm một cái mới........

CHIA SẺ VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ TRU-E

Người phụ nữ ngày nay luôn mong muốn thành đạt trong sự nghiệp, có một công việc ổn định đồng thời không quên bổn phận làm mẹ, làm vợ, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Để đạt được những điều đó, họ gặp không ít khó khăn, họ phải cố gắng rất nhiều và họ luôn phải tìm cách cân bằng.

Để hiểu hơn về những người phụ nữ bên cạnh chúng ta, những người phụ nữ rất đáng yêu của TRUE, nào hãy cùng chúng tôi lắng nghe và chia sẻ với họ những khó khăn, hạnh phúc, mơ ước và những suy nghĩ rất tích cực của họ về cuộc sống và công việc nhé!

ThảoNT: Chị theo ngành IT và mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp hơn nữa. Về gia đình tương lai, chị luôn muốn có một gia đình ổn định, bền chặt và ít sóng gió.

ThơmBT: Em mong muốn một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc.

HạnhNTB: Lửa và nhiệt huyết

Mỗi một người đều có trái tim, mỗi một trái tim đều có một ngọn lửa, mỗi ngọn lửa đốt cháy bằng niềm tin và khát vọng. Ai ai cũng có một bầu nhiệt huyết, sự nhiệt thành cháy bỏng. Và tôi cũng vậy, tôi luôn có một ngọn lửa, một ngọn lửa mà tôi nuôi dưỡng bằng tư duy, bằng huyết mạch chảy trong tôi. Nó được hình thành, được lớn lên cùng với con người của tôi. Ngược lại, ngọn lửa đó cũng làm cho tôi càng ngày càng vững vàng hơn, ý thức càng lúc càng mãnh liệt hơn, nhiệt huyết càng lúc càng sôi sục hơn. Giờ đây, dù Núi có đổ dưới chân, Biển có cồn trước mặt thì ngọn lửa trong tôi vẫn hừng hực ngút cao thách thức. Nhưng có đôi lúc tinh thần yếu đuối, đôi lúc mất đi bản thân thì ngọn lửa trong tôi cũng trầm xuống, tôi không còn nhìn thấy con đường của mình trong thời khắc đó nữa, tôi thấy mình mơ hồ và lạc lõng. Cái khoảnh khắc không thấy mình đó là những khoảng thời gian tĩnh tâm của tôi, xác định lại bản thân tôi. Và rồi sau mỗi thời điểm đó tôi lại thấy mình trưởng thành hơn, ngọn lửa của mình sáng rõ hơn, và con người trong tôi hình thành rõ nét hơn.
Hỡi anh chị em, anh chị em cũng đang cháy với ngọn lửa của riêng mình, có một bầu nhiệt huyết của riêng mình. Chúng ta hãy góp chung những ngọn lửa nhỏ đó thành một ngọn lửa lớn hơn, Một ngọn lửa cháy bỏng hơn, khát khao hơn. Một ngọn lửa đốt cháy mọi chở ngại trên con đường chúng ta đi. Và tôi sẽ là ngọn lửa nhỏ khát khao nhất, cháy bỏng nhất. Anh chị em hãy tin ở tôi.

-